Chào mừng bạn đến với Chợ Sỉ Giá Tốt         iconMua sỉ liên hệ: 0827.181.086 - 08.55.767.976 - 0919.069.579

Gọi đặt hàng:
0

Đồng hồ thông minh đinh vị trẻ em Y2 xài xim


Đồng hồ thông minh Y2 xài xim
Đồng hồ thông minh Y2 xài xim
Mã sản phẩm: Y2
Liên hệđđ


Số lượng

- Cam kết sản phẩm chất lượng.
- Thời gian giao hàng nhanh chóng.
- Mua hàng số lượng nhiều hoặc đăng ký làm đại lý, gọi cho chúng tôi: 0827.181.086 - 08.55.767.976 - 0919.069.579.
  • Đồng hồ định vị Y2 gọi điện 2 chiều thuận tiện.
  • Bàn phím số gọi trực tiếp.
  • Cảnh báo toàn diện, nhiều hình thức.
  • Định vị nhiều chế độ, chính xác cao.

Ngày nay, việc cho con mang điện thoại đến lớp không còn là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh. Vì nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quá trình học. Nên điện thoại di động đã bị cấm tại nhiều trường học. Hiện có một vài phải pháp nhằm thay thế cho điện thoại di động. Tuy nhiên trang bị cho trẻ những chiếc điện thoại thông minh có chức năng nghe gọi, giám sát định sẽ là lựa chọn hàng đầu của đa số phụ huynh.


Đồng hồ thông minh định vị Y2 thường được dùng cho trẻ em từ 6-14 tuổi. Sở hữu kiểu dáng dễ thương ,ngộ nghĩnh, cùng 2 màu sắc hồng đen và xanh đen. Đồng hồ Y2 rất được trẻ yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Việc trang bị cho đồng hồ định vị màn hình cảm ứng có kích thước 1.44 inch. Giúp đồng hồ hiển thị rõ ràng hơn và dễ thao tác hơn.

Dây đeo làm bằng silicon mềm mại, khô ráo cùng với chất liệu vỏ máy bằng nhựa ABS cao cấp. Những chất liệu của sản phẩm rất an toàn với sức khỏe và không gây kích ứng da tay trẻ.

CHỨC NĂNG NỔI BẬT CỦA ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ Y2 CHO TRẺ

Đồng hồ thông minh định vị Y2 sở hữu màn hình rộng, hiển thị ngày giờ rõ ràng. Ngoài chức năng xem giờ. Đồng hồ Y2 được dùng làm thiết bị giữ liên lạc với cha mẹ. Mặt khác, phụ huynh có thể giám sát trẻ hàng ngày, gọi điện thoại và định vị dù trẻ đang ở bất cứ đâu

KHẢ NĂNG GỌI ĐIỆN HAI CHIỀU VỚI NGƯỜI THÂN DỄ DÀNG

Đồng hồ điện thoại định vị Y2 có khe gắn thẻ sim, không kén SIM. Dùng được sim của tất cả các nhà mạng tại Việt Nam. Nhờ đó,đồng hồ Y2 được sử dụng tương tự như điện thoại di động thông thường trong việc nghe gọi hai chiều. Trẻ dễ dàng gọi điện cho cha mẹ, người thân bằng cách sử dụng các số điện thoại được lưu sẵn trong danh bạ. Danh bạ có trên đồng hồ có thể lưu được 10 số và 3 số dùng để gọi khi gặp những trường hợp khẩn cấp.

Định vị LBS giúp giám sát trẻ hàng ngày

Đồng hồ định vị Y2 sử dụng cơ chế định vị thông minh. Giúp phụ huynh giám sát từng đường đi nước bước của trẻ mọi lúc. Khi trẻ luôn đeo đồng hồ ngay trên tay. Vị trí của trẻ và đồng hồ sẽ được xác định và hiển thị lên bản của SmartPhone có cài ứng dụng quản lý. Cơ chế định vị thông qua sóng GMS. Giúp cha mẹ có thể xác định trẻ tại bất cứ địa hình và môi trường nào.

Gửi nhận tin nhắn thoại đơn giản

Là một chức năng mà trẻ thường xuyên sử dụng để gửi lời nhắn cho cha mẹ mỗi khi không thể gọi điện trực tiếp. Có thể dùng đồng hồ định vị Y2 ghi âm lời nhắn và gửi lại cho cha mẹ thông qua ứng dụng WeChat.

CẢNH BÁO SOS TRONG MỌI TRƯỜNG HỢP KHẨN CẤP

Đồng hồ định vị Y2 có thêm danh bạ gọi khẩn cấp, lưu được 3 số của người thân. Khi cần sự hỗ trợ của cha mẹ, trẻ chỉ cần nhấn giữ nút SOS. Sau đó đồng hồ sẽ tự động gọi và thông báo khẩn cấp. Để cha mẹ có thể hỗ trợ trẻ kịp thời.

5/5 trong 2 đánh giá

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM