Chào mừng bạn đến với Chợ Sỉ Giá Tốt         iconMua sỉ liên hệ: 0827.181.086 - 08.55.767.976 - 0919.069.579

Gọi đặt hàng:
0

Giới thiệu

ChosiGiatot.com là nhà phân phối sản phẩm hàng tiêu dùng chất lượng cao, mỹ phẩm, hàng điện tử, hàng gia dụng, thiết bị an ninh,... hàng đầu tại Việt Nam.

Với phương châm hoạt động “Tất cả vì Khách Hàng”, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, từ đó mang đến trải nghiệm mua sắm trọn vẹn với giá thành sản phẩm rẻ nhất cho Khách Hàng với dịch vụ giao hàng nhanh nhất, không sử dụng hàng kém chất lượng.

Thế mạnh và định hướng

Với kim chỉ nam là “Sản phẩm tốt - giá thành rẻ”, chúng tôi không ngừng tìm kiếm những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất để mang tới mọi nhà, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo nên thế mạnh nòng cốt của công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.

Cam kết của chúng tôi

  • Cam kết với đối tác: Trở thành đối tác chiến lược trên cơ sở "Hợp tác phát triển bền vững" "hợp tác toàn diện lâu dài".
  • Cam kết với khách hàng : Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp